Bí mật để có tất cả mọi thứ trong cuộc sống!

 

wealth-127551-1368317516_500x0

Có lẻ là rất nhiều người đang ở trong một trường hợp đó là muốn đạt được rất nhiều mục tiêu trong cuộc đời, muốn cuộc sống bạn muốn cải thiện nhiều vấn đề từ sức khỏe, các mối quan hệ, gia đình, sự nghiệp, tài chính, … Nhưng mà cứ hễ tập trung vào cái này thì mất cái khác, giữ được cái này thì mất cái kia, tìm kiếm cái kia thì để tuột mất cái nọ. Cứ thế mà bạn hoài mắc kẹt và dần chấp nhận bế tắt này như một điều hiển nhiên: “Ôi, đời là thế! Cái gì nó cũng có cái giá của nó!”

lovewealth

Để rồi rất nhiều người sẵn sàng trả giá cho nó, trả giá cho sự giàu có bằng sức khỏe của mình, bằng hạnh phúc gia đình mình…và người ta có vẻ không còn cách nào khác. Chỉ đến khi không còn sức khỏe, không còn tình cảm gia đình thì người ta mới nhận ra là tiền bạc không phải là tất cả. Vậy liệu có 1 giải pháp nào để có thể dung hòa, giúp ta đạt được tất cả mọi mục tiêu của chúng ta?

Vâng! Vậy thì mình sẽ chia sẽ cho các bạn một bí kíp để đạt được điều này. Bao nhiêu trong các bạn muốn biết điều này nào?

Nếu bạn tìm hiểu, nghiên cứu về những con đường giúp mọi người đạt được sự thành công và giàu có trong cuộc sống, thì bạn nhận ra một điều đó là hầu như tất cả những bậc thầy ở đỉnh cao thành tựu trên thế giới đều đúc kết rằng: chỉ có một nguyên lý cốt lõi để thành công và giàu có trong đời: Biến mình thành “nam châm”!

magnet dollar

Có lẻ là bạn đã từng nghe câu này quen quen: Bạn chưa giàu là bởi vì bạn còn loay hoay đi làm giàu, bạn chưa có nhiều tiền là bởi vì bạn còn cố đi kiếm tiền. Đúng chính xác là như vậy, đừng chạy theo giàu có, bởi khi đó, bạn chỉ là một thứ mạt sắt bị hút dính về thỏi nam châm ấy thôi. Mà một khi đã dính chặt vào đó, bạn còn có được điều gì khác trong đời? Thành công hay Giàu có chỉ đến bằng việc bạn biết cách làm ngược lại đó là thu hút những điều mong muốn về phía mình!

Khoa-hoc-online-Start-up-Thanh-Cong (3)

Vậy làm sao để trở thành 1 nam châm? Đó chính là Nâng cao và phát triển bản thân mình.

Càng nâng cao giá trị bản thân, bạn càng có sức hút mạnh mẽ; lúc này, thành công hay giàu có sẽ bị thu hút về phía bạn. Cũng giống như một bông hoa tươi thắm tỏa hương thơm ngát, nó chẳng phải nhọc công tìm đến các loài ong, bướm để khoe hương sắc; nhưng chính hương thơm và sắc màu từ nó thu hút những đàn ong, bướm đến vây quanh rập rờn múa lượn.

Nắm được nguyên lý này, bạn chẳng phải chạy đâu cho mệt, kiếm gì cho xa; hãy cứ chuyên tâm mà vun bồi và làm triển nở những giá trị của bản thân. Cứ thế, chẳng mấy chốc mà bạn thấy thành công hay giàu có chẳng phải là chuyện xa quá tầm tay.

Nhiều bạn nghe đến đây thì bắt đầu cảm thấy mơ hồ, nghi ngờ. Tự nhiên phát triển bản thân lại giúp cho mình trở nên thành công và giàu có. Vô lý hết sức!!!

Tuy nhiên càng ngày mình càng tin vào điều này là đúng.

553157_329660423762987_219494334779597_904083_1006041101_n

Trước tiên bạn đã nghe đến câu nói nếu bạn muốn trở nên giàu có, bạn cần phải thay đổi Cách suy nghĩ của bạn liên quan đến Tiền bạc, người giàu và sự giàu có. Chính xác là như thế, chính “Suy nghĩ sẽ tạo nên hành động. Hành động tạo nên thói quen. Thói quen tạo nên tính cách. Tính cách tạo nên số phận.”

Trên con đường phát triển bản thân, bạn sẽ học thêm những kiến thức mới, phát triển, và đào sâu những phẩm chất tồn tại bên trong con người mình mà bấy lâu bạn không biết.

Những kiến thức toàn diện về những kĩ năng thành công, chiến lược kinh doanh, làm giàu,…sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro hơn, tự tin hơn trên con đường làm giàu của mình 1 cách đúng đắn và bền vững. Chính những mối quan hệ mà bạn xây dựng và có được sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. May mắn sẽ đến với người có chuẩn bị, và bạn cũng sẽ thấy rằng may mẵn không hề ngẫu nhiên, nó đã lựa chọn bạn vì bạn luôn ở trạng thái sẵn sàng đón nhận nó, vì bạn có 1 quá trình phát triển bản thân để may mắn tìm đến bạn đó.

ngi-nam-chm-60-638

Một lần nữa mình có thể nói với bạn rằng, đừng đâm đầu vào bất cứ thứ gì, hãy trở thành “nam châm” để thu hút những điều bạn mong muốn trong đời, mọi thứ nhé các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *