Tại sao bạn cần một trang web cá nhân?

website-ca-nhan-mau-thiet-ke-sj-blog-2

Bạn thấy rất nhiều người nổi tiếng hay doanh nhân thành đạt có 1 website riêng. Vậy liệu bạn có bao giờ nghĩ là sao mình không có 1 website cá nhân để được nổi tiếng hay thành đạt giống họ? Sau đây là một vài lý do mà vì sao bạn nên có 1 trang website cá nhân nhé.

– Giúp bạn kể câu chuyện cuộc đời của bạn (Your story)
Trước đây phong trào blog 360 khá nổi tiếng, sau đó là facebook tuy nhiên website vẫn là nơi giúp bạn kể câu chuyện cá nhân bạn chuyên nghiệp nhất. Câu chuyện của bạn sẽ giúp xây dựng hình ảnh cá nhân của bạn rất tốt, mở rộng danh tiếng của bạn.

– Đây là CV của bạn trong thời đại internet: Khi bạn đi xin việc thì trong CV của bạn có thể đính kèm website cá nhân của bạn. Nhà tuyển dụng sẽ biết được khả năng của bạn và những giá trị mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi họ tuyển dụng bạn. Các công ty săn đầu người cũng sẽ dễ dàng tìm đến bạn. Và rất nhiều đối tác cũng sẽ dễ tìm đến bạn xin hợp tác làm ăn.

– Xây dựng hình ảnh là 1 chuyên gia. Bạn chia sẽ những giá trị kiến thức của bạn trong lĩnh vực mà bạn am hiểu và đam mê 1 cách có giá trị thì theo thời gian trong mắt người đọc bạn sẽ là 1 chuyên gia đúng nghĩa. Nếu bạn đang kinh doanh 1 sản phẩm nào đó thì việc xây dựng hình ảnh chuyên gia này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm đến bạn hơn.

– Giúp bạn tạo niềm tin trong lòng mọi người! Một mục đích của việc xây dựng thương hiệu cá nhân đó là xây dựng niềm tin. Hãy nhớ rằng: Mọi người đều muốn biết bạn là ai trước khi quyết định mua hàng hay hợp tác với bạn. Những thông tin bối cảnh bài viết mà bạn cập nhật hằng ngày sẽ giúp bạn xây dựng niềm tin với mọi người hơn. Việc kinh doanh hay làm ăn trở nên đơn giản hơn nhiều đúng không bạn?

– Mở rộng mạng lưới bạn bè! Khi bạn có 1 website riêng và bạn giới thiệu nó cho cộng đồng của bạn, mọi người có thể search bạn trên google, dần dần hình ảnh, thông tin của bạn sẽ lan tỏa dần, nhiều người sẽ biết đến bạn qua website của bạn và kết bạn với bạn nếu họ thích bạn và muốn làm bạn với bạn.

– Giúp bạn bán hàng tốt. Nếu bạn xây dựng nội dung website cá nhân của bạn tốt, lượng traffic đổ về nhiều thì bạn hoàn toàn có thể đặt 1 đường link trỏ đến website bán hàng của bạn. Lúc đó doanh số bán hàng của bạn sẽ gia tăng rất nhiều.

v.v… và còn nhiều những lý do khác nữa… mà mình nghĩ… Đến thời điểm này mà bạn thực sự chưa có website cá nhân là một chuyện thực sự đáng tiếc… Bạn đã mất đi rất nhiều cơ hội!

Do đó nếu ai đó có nhu cầu làm 1 website cá nhân như là http://khiemly.com thì liên hệ với mình nhé. Mình có dịch vụ này ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *