Tại sao bạn nên tập thể dục mỗi ngày? Tập thể dục liên quan gì đến làm giàu?

tap_the_duc-640x320

Cảnh báo: Đọc bài viết này có thể khiến bạn tập thể dục. Nếu bạn thực sự ghét tập thể dục, bạn không nên đọc tiếp. Còn nếu bạn là người ghét tập thể dục nhưng muốn thay đổi điều đó, hãy đọc tiếp.

– Đương nhiên là cải thiện sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các căn bệnh do sức khỏe kém…vấn đề này thì báo chí truyền hình nói quá nhiều về tầm quan trọng của nó rồi, đa phần những người già cao tuổi là nhận thức rõ nhất (nên các công viên buổi sáng đa phần chúng ta sẽ thấy những người lớn tuổi họ tập thể dục rất đều đặn…mà ít thấy giới trẻ)

– Kiểm soát cân nặng và vóc dáng: Tập thể dục giúp bạn đốt cháy calo, luyện cơ bắp. Thích hợp cho các bạn trẻ muốn tăng hay giảm cân hoặc duy trì cân nặng của mình, có vóc dáng đẹp. Có lẻ đây là động lực lớn nhất của giới trẻ hiện tại khi tập thể dục.

– Cải thiện tâm trạng: Một bài tập thể dục nhanh hoặc đi bộ sẽ kích thích sự trao đổi các hóa chất khác nhau trong não, khiến bạn vui vẻ hơn, thư giản hơn và giảm stress đó nghen. Điều này có lẻ ít ai nghĩ đến nhỉ?

– Tăng năng lượng cho cơ thể: Các hoạt động thể chất thường xuyên tăng khả năng chịu đựng, giúp cho tim, phổi hoạt động hiệu quả hơn. Và bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn. Càng mệt bạn phải càng tập thể dục.

– Tăng năng suất làm việc hiệu quả: Tập thể dục giúp cho cơ thể được vận động, giãn nở gân cốt vì việc phải ngồi quá lâu một chỗ, nhờ đó cơ thể dẻo dai hơi, đầu óc được thư giản và sẽ làm việc hiệu quả hơn. Ngày nay, nhiều cơ quan đơn vị đã tạo điều kiện cho người lao động có các buổi nghỉ giải lao giữa giờ, có các sân chơi thể thao nhẹ nhàng hoặc áp dụng các bài tập thể dục đơn giản để tăng năng suất lao động hơn.

– Tập thể dục là con đường đi đến sự giàu có. Vâng đây là điều mà mình chưa bao giờ nghĩ đến trước khi gặp 1 người thầy của mình. Mình giải thích nhé. Bạn có biết công thức …->CẢM XÚC -> THÂN THỂ -> THỜI GIAN -> MỐI QUAN HỆ -> TIỀN BẠC -> CẢM XÚC->…

Khi bạn có cảm xúc vui vẻ, có động lực bạn sẽ mang giày, mang tất lao ra ngoài để tập thể dục. Khi bạn chăm chỉ tập thể dục thì sức khỏe và vẻ đẹp sẽ đến với bạn. Khi có sức khỏe và vẻ đẹp ngoại hình thì mọi việc bạn làm cũng sẽ thuận lợi hơn, và lúc này bạn sẽ có thời gian. Khi có nhiều thời gian, đặc biệt là thời gian cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hơn thì bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ tốt với họ. Mối quan hệ sinh tiền tệ, bạn biết đấy, khi có nhiều bạn bè tiền bạc sẽ đến với bạn. Có tiền bạc, khiến bạn có cảm xúc hưởng thụ, sung sướng, vui vẻ. Và bạn tiếp tục đi tập thể dục…

Vòng tròn 5 yếu tố này có mối quan hệ mật thiết với nhau, bổ trợ cho nhau, khi có đủ những yếu tố trên, bạn chính là một người được mọi người ngưỡng mộ vì bạn khỏe mạnh, hanh phúc, giàu có và thành công!

Ngoài ra khi bạn vượt qua được khó khăn đau đớn mệt mỏi từ thể xác của việc tập thể dục thì tinh thần của bạn sẽ vững vàng mạnh mẽ hơn rất nhiều, lúc đó bạn sẽ có 1 ý chí cực lớn để chinh phục con đường làm giàu của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *